Thursday, 17 July 2014

Anh Chọn Ai??? Vân Trang

            Anh chọn Ai ?

            Có vài bạn hỏi tôi; tình trạng hiện nay, Trung Cộng mang các giàn khoan vào biển Việt Nam, gây nên việc tranh chấp giữa hai bên, vậy tôi phải  chọn bên nào, nếu có chiến tranh xảy ra. Thật tình trong trường hợp nầy, tôi cũng nhức nhối suy tư giống như bà con ta trong và ngoài nước, qua những cuộc biểu tình rầm rộ khắp nơi…
           Tôi xin được phép nói lên thiển ý của tôi, nếu bạn nào thấy hợp  thì đọc, còn không thì xin miễn. Đây, không phải là sự tranh luận, vì nó rất dài dòng, khi chúng ta bàn chi tiết để chứng minh phần phải.
            Trong số ý kiến trả lời câu hỏi nầy, nói chung là:
            Thứ nhất : Một số người kêu gọi vì tổ quốc, chúng ta phải hợp tác với Việt Cộng, để chống lại Tàu phù. (Đây cũng là một ý tưởng tốt, theo tinh thần Hội Nghị Diên Hồng, toàn dân phải đoàn kết chống ngọai xăm).
             Thứ hai : Có người lại chủ trương chọn Tàu, để Tàu tiêu diệt Việt Cộng, rồi sẽ cách mạng đánh đuổi Tàu, như ông Đỗ Đình Phúc. 
             Xin mời nghe cuộc phỏng vấn:     http://youtu.be/yuWjYeju8ow        
             Nhưng, thiễn nghỉ của tôi : Thời thế hiện nay, việc chống Tàu là giai đoạn thứ yếu, vì bọn Việt Cộng đã là thái thú (cổng rắn cắn gà nhà, rước voi về giày mã tổ),thì chúng ta phải chống chúng nó.
            Từ ngày, chúng ta bỏ quê hương ra đi, dù trong tay không còn tất sắc, nhưng chủ nghĩa quốc gia, dân tộc vẫn là chân lý. Lúc nào ( Tổ Quốc Danh Dự Trách Nhiệm) cũng  đè nặng trên vai của người lính Việt Nam Cộng Hòa  : Nên mỗi chúng ta đều có sự tác động đấu tranh chống bè lũ Cộng nô. Điển hình như vụ Trần Trường… Mỗi người chúng ta đều có một góc cạnh  đấu tranh, dù nhỏ hay lớn. Nhờ đó, dù chúng ta không vủ khí đạn dược, chúng ta chỉ đấu tranh tâm lý bằng lời ca tiếng hát, bằng lý lẻ chân tình, thiết tha, không điêu ngoa xão nghuyệt, không lừa bịp mị dân.
           Tuy, chưa gặt hái được kết quả cụ thể đáng được tuyên dương. Nhưng cũng phải chấp nhận; nhờ có sự đấu tranh không ngừng nghỉ của các cộng đồng hải ngoại, mà hiện nay trong nước đã nổi lên những cuộc biểu tình quy mô, chống Cộng Sản từ bắc xuống nam.
           Người dân trong nước đã thức tỉnh, đã không còn sợ Cộng nô. Họ dám ngang nhiên chữi Cộng Sản là bán nước, là vô nhân, họ dám lập câu lạc bộ Báo Chí Tự Do, hội Báo Chí Độc Lập, dám biểu tình đứng lên, đòi lại đất đai, đòi lại lẻ phải, đòi lại quyền làm người.
Như vậy, công cuộc đấu tranh của chúng ta, có phải là chất xúc tác khiến cho đồng bào trong nước nỗi dậy hay không?
           Theo như câu nói đơn giản nhất của ông cha ta ( ý dân là ý trời) chúng ta thấy, rất thực tiễn qua dòng lịch sử Việt Nam và Thế Giới. Như vậy chế độ Cộng nô, liệu có thể tồn taị trong tương lai, trên đất nước Việt Nam chúng ta hay không???
           Trở lại vấn đề thứ nhất, chúng ta phải phát huy và dốc toàn lực chống bọn Việt cộng bán nuớc, vì bọn chúng là tai sai của giặc Tàu, nếu các bạn xét cho kỷ, sẽ thấy ngay. Màn kịch các giàn khoan (981…) là một thũ đoạn lừa bịp của Tàu và Việt cộng. Chúng diễn ra, vừa ăn cươp, vừa la làng. Nhưng, kẻ la làng lại là bọn thái thú Việt cộng, chúng nó tổ chức cho dân biểu tình chỉ là hình thức rồi lại dập tắt, vì sợ quan thầy khiển trách. Sau đó bọn côn đồ lại mang thêm mấy  giàn khoan nữa. Đây đúng là màn chơi của bọn chúng.
           Vậy thì chúng ta chống cái gì đây! Và chọn Ai đây ???
           Tôi không muốn bàn chi tiết về các giàn khoan. Và tôi dám chắc sẽ không có cuộc chiến đấu bằng vủ lực, giữa Việt cộng với Tàu phù trong cuộc diện nầy…cũng không có việc Cộng nô đưa bọn Tàu phù ra toà án quốc tế… Lý do Phạm Văn Đồng đã ký công hàm chấp nhận biển đảo của Trung Quốc hồi 1958…Do chính Hồ Chí Minh quyết định.
Mà Hồ Chí Minh lại là năm tên tàu phù giả dạng.
           Theo hồ sơ của Nhã Thanh Sử, đã ghi lại trong thư viện tỉnh Quản Tây Trung Quốc( xin trích đoạn dưới đây)

5 Tên Tàu Mang Tên HỒ CHÍ MINH
Nguyễn Ái Quấc - Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh, những cái tên của những con người bí ẩn trong lịch sử. Viết về những người này, có quá nhiều dữ liệu cần phân tích, cần rất nhiều trang lý luận với nhiều chủ đề khác nhau, việc này cần nhiều thời gian xin dành cho các sử gia chuyên nghiệp. Còn tôi, trong khi chờ đợi các sử gia lên tiếng, tôi xin viết một số ý nhỏ, một cách thật đơn giản sao cho mọi người đều có thể hiểu được. Trong bài viết hạn hẹp này, tôi chỉ đề cập tới  5 Tên Tàu Mang Tên HỒ CHÍ MINH 
NHÃ THANH SỬ


         Tàu Mang Tên HỒ CHÍ MINH ".
 5 Tên Tàu Mang Tên HỒ CHÍ MINH 
HCM thật bị CS xóa hình
Hồ giả 1Hồ giả 1
Hồ giả 2
Hồ giả 3 bị CS xóa hình
Hồ giả 4
HỒ CHÍ MINH1 02/09/1945 - 02/1946
.Là người Tàu. .Đọc Tuyên ngôn độc lập ngày 02/09/1945 với tên là Hồ Chí Minh. .Giải tán đảng Cộng sản. .Thành lập Chính phủ Liên hiệp, đa đảng. .Quốc hội bầu làm Chủ tịch nước. .Thiên về Mỹ, dân chủ dân quyền. .Bị Cộng sản xóa tất cả hình ảnh.
HỒ giả 2 03/1946 - 1953
.Là người Tàu. .Ký Hiệp định sơ bộ mời Pháp trở lại Việt Nam. .Tiêu diệt các đảng phái không Cộng sản. Vụ án Ôn Như Hầu. .Thiên về Liên sô, độc tài đảng trị. .Vợ là Tăng Tuyết Minh. .Nghiện thuốc lá nặng.
HỒ giả 3 1953 - 1965
.Là người Tàu. .Theo lệnh Trung Quốc, khống chế Việt Nam. .Cải cách ruộng đất giết dân Việt. .1958 gài bẫy Phạm Văn Đồng ký công nhận lãnh hải của Trung Quốc. .Dâm và ác. Giết nhân tình Nông Thị Xuân. .CÂM(nghĩa bóng): Nói giọng Tàu lơ lớ nên bị Cộng sản xóa âm thanh.
HỒ giả 4 1965 - 02/09/1969
.Là người Tàu. .Theo lệnh Trung Quốc, khống chế Việt Nam. .Công khai cho mọi người thấy mình là người Tàu, do đó bị Cộng sản xóa tất cả hình ảnh.   Hồ giả 3 bị CS xóa hình.CÂM (nghĩa bóng): Nói giọng Tàu lơ lớ nên bị Cộng sản xóa âm thanh.
HỒ giả 5 1969
.Là người Tàu. .Làm người mẫu vẽ Hình chân dung giả mạo Hồ Chí Minh.
hình vẽ giả mạo HCM
              
              Như vậy, làm sao chúng thực hiện những điều dân muốn, để chống đối lại quan thầy của chúng.
              Kính thưa bà con, trước toà án quốc tế, chỉ có chế độ Việt Nam Cộng Hoà, mới có đủ yếu tố pháp lý đòi lại chủ quyền 2 đảo Hoàng Sa và Truờng Sa, cho nên chúng chỉ la làng để hợp thức chuyện đã rồi mà chúng thực hiện.
              Vì thế, trong cuộc tranh chấp, chúng ta chỉ thấy họ bắn súng nước với nhau cho vui, chớ súng thật có nổ phát nào chưa, cũng như có chìm tàu như Hải Quân Việt Nam Cộng Hoà chiến đấu thật sự năm 1974. Thế thì bà con đã thấy chúng nó làm thiệt hay giã? có chiếc tàu nào chìm chưa? và có lập thủ tục đưa trung cộng ra toà án quốc tế chưa ? Hay chỉ hô hào theo màn kịch do trung cộng sắp sếp… Nếu nói xa hơn nữa, rồi đây bàn tay lông lá sẽ dàn xếp đâu vào đó, giống như chúng ta bị bức tử mà thôi.
           
             Nhân cơ hội nầy, Việt cộng đã thực thi được nghị quyết 36, vì đã khuyến dụ người Việt nhẹ dạ ở hải ngoại và trong nước xích gần với chúng, (lý do hợp tác chống tàu phù…) điều nầy đã chứng minh: ở hải ngoại, có những cuộc biểu tình: Sydney Úc Châu 5/25, Đức 5/13/,Hồng Kông 5/25 và Luân Đôn 5/18, trong những cuộc biểu tình nầy, chúng ta thấy toàn là cờ máu sao vàng .
             Như vậy, nói một cách đơn giãn là Việt cộng đã thành công, việc xáo trộn cờ máu với Cờ Vàng Ba Sọc Đỏ Quốc Gia.
            Nói tóm lại cuộc diện nầy, đúng là một kịch bản mà Trung cộng và Việt cộng diễn ra để nhất cử luỡng tiện. Một là hợp thức hoá dư luận về chuyện bán biển đảo của bọn thái thú. Hai là trộn xáo lá cờ vàng quốc gia, với lá cò đỏ sao vàng.
           Qua những sự việc trên, chúng ta lượm lặt từ những tài liệu vô giá, điễn hình là tài liệu của Nhã Thanh Sử. Chúng ta có cần phải chọn một, trong 2 tên côn đồ nầy không ? Chắc chắn là không…
           Theo ngu ý của Vân Trang, chúng ta  chỉ tiếp tục phát huy truyền thống chống cộng, để yễm trợ cho quốc nội đứng lên, giãi thể chế độ cộng sản Việt Nam. Đó là điều hợp lý và cũng là điều duy nhất, mà chúng ta phải làm. Cho tới khi nào, toàn dân giãi thể được chế độ cộng sản Việt Nam, đưa đất nước đến tự do dân chủ…


Vân Trang

No comments: